VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI QUẢNG NINH

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh trọng điểm kinh tế khu vực phía bắc, là vành đai kinh tế vịnh Bắc Bộ, cửa ngõ quan trọng trong hành lang kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Quảng Ninh có 4 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện trực thuộc đã cho thấy vị thế kinh tế của Quảng Ninh so với các tỉnh thành khác của cả nước. Kinh tế phát triển mạnh mẽ, hoạt động giao thương không ngừng được mở rộng, nhu cầu gửi hàng đi Quảng Ninh gia tăng nhanh chóng, đặc biệt là chành xe chuyển hàng từ hồ chí minh đi Quảng Ninh . Đó là lý do các chành xe đi Quảng Ninh từ các tỉnh thành cũng được tăng cường cả về số lượng lẫn chất lượng.

Do vậy, để kết nối các đầu mối kinh tế lớn của cả nước, các đơn vị vận chuyển hàng bắc nam cũng được đầu tư khá lớn. Nhằm hướng tới tiềm năng cũng như lợi thế phát triển của ngành, vận tải Kim Phú tăng cường mở rộng chành xe chuyển hàng đi Quảng Ninh từ Tp. HCM, miền nam giá cả cạnh tranh, nhanh chóng, an toàn uy tín.

 

Cách Thức Cty Kim Phú Chuyển Hàng từ Hồ Chí Minh Đi Quảng Ninh

Do nhu cầu vận chuyển hàng từ hcm đi Quảng Ninh gia tăng nên số lượng công ty vận tải cung cấp dịch vụ chành xe đi Quảng Ninh ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm được công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng từ HCM ra Quảng Ninh thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Kim Phú cung cấp các dịch vụ dựa trên 3 tiêu chí hàng đầu là uy tín, giá rẻ, an toàn:

  • Khi thực hiện vận chuyển hàng bắc nam nói chung và vận chuyển hàng từ hcm đi Quảng Ninh nói riêng, Kim Phú cam kết thực hiện đúng theo điều khoản thương lượng với khách hàng và được thể hiện rõ trong hợp đồng giao dịch.
  • Hiểu rõ vấn đề chi phí là một trong những trở ngại lớn khi khách hàng lựa chọn công ty vận chuyển, Kim Phú luôn có những chương trình ưu đãi hỗ trợ giá thấp hơn từ 15-20% so với thị trường. Ngoài ra, Kim Phú còn miễn phí dịch vụ bốc, dở hàng tại kho công ty.
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, cam kết chuyển hàng đến tận tay khách hàng an toàn, có bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

 

Hình Thức Nhận Hàng Và Giao Hàng Của Chành Xe Đi Quảng Ninh

Đối với tuyến chuyển hàng đi Quảng Ninh của Kim Phú nhận chuyển hàng ít nhất mỗi chuyến/ngày, nhận cả hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe, hàng dự án không phân biệt khối lượng, kích thước và sẽ được tăng cường tùy theo lượng hàng phát sinh. Kim Phú có 2 hình thức nhận hàng:

  • Tại kho bãi của công ty hay các địa điểm Kim Phú chỉ định.
  • Tại kho, bãi địa chỉ khách hàng cung cấp.

Kim Phú giao hàng tại kho, bãi của công ty hoặc các địa điểm đã thương lượng với khách hàng trước khi chuyển hàng. Thời gian giao hàng đối với chành xe HCM đi Quảng Ninh là 4-5 ngày tính từ thời điểm nhận chuyển hàng. Để tránh trường hợp hàng hoá bị chậm trễ, quý khách có thể liên hệ với Kim Phú trước 1-2 ngày để được sắp xếp và lên lịch vận chuyển sớm nhất thông qua

Cam Kết Nhận Gửi Hàng, Chuyển Hàng Của Kim Phú

Kim Phú nhận chuyển hàng bắc nam cam kết thực hiện các điều sau:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24
  • Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.
  • Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.
  • Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất
  • Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.

Vận tải Kim Phú đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Quảng Ninh để quý khách có nhiều hơn sự lựa chọn tùy theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận gồm:

    Giao Kho nhận Kho (giao hàng tại Kho bãi Kim Phú và trả hàng tại bãi xe, các Khu Công Nghiệp hoặc địa điểm giao nhận cho trước từ phía Kim Phú) khi khách hàng có xe nhỏ trung chuyển vào thành phố hoặc Kim Phú sẽ vận chuyển giao hàng tận nơi nếu địa điểm trả hàng thuộc trục đường chính, xe tải lớn có thể lưu thông.

     Giao nhận hàng tận nơi(door to door) khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giao nhận trọn gói, lấy hàng tận kho và trả hàng tận nơi thành phố, các quận huyện thuộc tỉnh Quảng Ninh

Các mặt hàng vận chuyển hàng đi Quảng Ninh từ TP. Hồ Chí Minh tiêu biểu gồm:

Gửi Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ

Các mặt hàng Vải, Giày da

Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.

Hàng cơ khí, máy móc các loại

Hàng may mặc, xuất nhập khẩu

Hàng Nội thất nhà ở, công trình

Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy

Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn

Hàng hóa chất các loại

Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm

Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.

Về mạng lưới giao nhận, dịch vụ vận chuyển hàng từ HCM đi Quảng Ninh của Vận tải Kim Phú gồm:
    Thành phố Hạ Long
Uông Bí
 Móng Cái
 Cẩm Phả
 Thị xã Quảng Yên
 Đông Triều
 Huyện Vân Đồn
 Hoành Bồ
 Đầm Hà
 Cô Tô
 Tiên Yên
 Hải Hà
 Bình Liêu
 Ba Chẽ
 Cùng một số các cụm Khu Công Nghiệp trực thuộc tỉnh Quảng Ninh

5 cam kết từ Vận tải Kim Phú

Vận chuyển hàng đi Quảng Ninh là tuyến đường chính của Vận tải Kim Phú đi khu vực phía Bắc nên khách hàng yên tâm về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa

Vận tải Kim Phú là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, Kim Phú cam kết thời gian vận chuyển thực.

Cước vận chuyển cạnh tranh, bạn không phải qua giá cước dịch vụ do Vận tải Kim Phú là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng

Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho Vận tải Kim Phú

Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Kim Phú hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn. Nếu xe gặp sự cố đi đường (xe hư, hỏng…) Kim Phú sẽ liên hệ ngay với khách hàng và xin dời lại 1 ngày vận chuyển.

Vậy quý khách có nhu cầu  Vận chuyển hàng từ HCM đi Quảng Ninh vui lòng liên hệ:

 

 

 

CÔNG TY TNHH TM – DV VẬN TẢI KIM PHÚ
20/1C Quốc lộ 1A, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
394 Trường Sơn, Hoà Nhơn, Hoà Vang, TP Đà Nẵng
Số 1 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Hot line: 0973.232.787 – 0785 102 783
Email: vantaikimphu@gmail.com