VẬN CHUYỂN GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN VỀ THỦY NGUYÊN HẢI PHÒNG

Hải Phòng là thành phố Cảng lớn nhất cả nước đồng thời cũng là trung tâm kinh tế của vùng đồng bằng sông hồng Chính vì thế, đây là điều kiện lý tưởng để Kim Phú triển khai dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng hóa từ sài gòn về Thủy Nguyên Hải Phòng.

Bạn cần vận chuyển, gửi hàng từ sài gòn về Thủy Nguyên Hải Phòng nhanh nhất?

Hải Phòng là một thành phố trực thuộc trung ương nằm vùng duyên hải đồng bằng sông Hồng. Hải Phòng là một thành phố ven biển, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông – cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km. Thành phố cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía Đông Đông Bắc.

Hiện nay Hải Phòng là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương đang đầu tư phát triển toàn diện cả công ngiệp, nông nghiệp lẫn dịch vụ. Hải cảng là một ngành chủ lực đem lại sự phát triển cho thành phố này. Ưu thế cảng biển cũng khiến cho hoạt động vận tải, chuyển hàng về Hải Phòng phát triển với tốc độ nhanh chóng. Trên cơ sở đó, Công Ty Kim Phú đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Thủy Nguyên Hải Phòng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các hình thức chuyển hàng hóa đi về Thủy Nguyên Hải Phòng của công ty Kim Phú

Luôn luôn thấu hiểu thị trường là một trong những tiêu chí quan trọng để cạnh tranh. Kim Phú hiểu rằng khả năng tài chính và nhu cầu của mỗi khách hàng đều khác nhau. Do đó, mô hình vận chuyển đa phương thức là lựa chọn hàng đầu của Kim Phú để có thể đáp ứng được đa số khách hàng.

Hiện tại, công ty vận tải Kim Phú đang đưa ra nhiều gói dịch vụ vận tảichuyển phát nhanh,  khác nhau để khách hàng lựa chọn. Những gói này sẽ tương ứng với nhu cầu, khả năng tài chính và mức độ cần thiết của đơn hàng. Đó là các gói sau:

 – Gói chuyển gửi hàng từ Sài Gòn về Thủy Nguyên Hải Phòng siêu tốc:

Theo đó chúng tôi sẽ giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất với các phương thức vận chuyển siêu tốc bằng máy bay và các hình thức vận chuyển nhanh khác.

 – Gói chuyển gửi hàng từ Sài Gòn về Thủy Nguyên Hải Phòng tiết kiệm:

Hàng hóa được giao trong vòng 1-3 ngày kể từ khi nhận hàng tùy thuộc theo vị trí địa lý. Những tỉnh ở miền bắc thì thời gian nhận được hàng sẽ lâu hơn.
 – Gói chuyển gửi hang từ Sài Gòn về Thủy Nguyên Hải Phòng qua ngày:

Đây là gói giao hàng theo hình thức thông thường. Hàng sẽ được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

– Gói chuyển gửi hàng từ Sài Gòn về Thủy Nguyên Hải Phòng ban đêm:

Hàng sẽ được giao trong vòng 1h – 10h kể từ khi nhận được đơn hàng tùy thuộc vào khoảng cách địa lý.

Hình thức giao nhận khi chuyển gửi hàng hóa từ Sài Gòn về Thủy Nguyên Hải Phòng

Với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất, Kim Phú đem đến những hình thức giao nhận đa dạng để phục vụ đông đảo khách hàng. Theo đó, Kim Phú đang nhận vận chuyển hàng hóa của mọi tỉnh thành đi về Thủy Nguyên Hải Phòng bằng những phương thức vận tải hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, mạng lưới giao nhận tại Hải Phòng của kimphutrans được thực hiện bằng những hình thức khác nhau như:

+ Bên cạnh đó, Kim Phú cũng nhận chuyển và gửi hàng đi về các cụm KCN của tỉnh Hải Phòng như: khu công nghiệp nam NuMora, Đình Vũ, Tràng Duệ, Nam cầu Kiền, Đồ Sơn, Ninashin – Shinec, An Dương, Đồng Hòa, Vĩnh Niệm, Cảnh Hầu, Quán Toan, Quán Trữ, An Tràng, Tân Liên, Bến Rừng, Tiên Lãng, Gia Minh, Tràng Cát.

+ Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ đi về Thủy Nguyên Hải Phòng, chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg.

+ Chúng tôi có thể nhận và giao tại bến xe hoặc văn phòng – kho bãi của Kim Phú theo một tuyến cố định.

Dịch vụ ship vận chuyển gửi hang từ Sài Gòn về Thủy Nguyên Hải Phòng của Kim Phú giá bao nhiêu?

Kim Phú luôn coi yếu tố giá cả là tiêu chí quan trọng để cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác. Và chi phí vận chuyển hàng hóa đi về Thủy Nguyên Hải Phòng của Kim Phú luôn ưu đãi hơn so với thị trường. Bên cạnh đó, mức phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Địa điểm nhận hàng và giao hàng tại Thủy Nguyên Hải Phòng là ở đâu?

+ Phương thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn là gì?

+ Các dịch vụ bỗ trợ, bảo hiểm đi kèm như thế nào?

+ Loại hàng hóa vận chuyển đi  Hải Phòng là gì?

+ Khối lượng hàng hóa vận chuyển đến Thủy Nguyên Hải Phòng là bao nhiêu?

Kim Phú luôn xác định yếu tố giá rẻ làm mục tiêu cạnh tranh. Các dịch vụ vận tải hàng hóa đi về Thủy Nguyên Hải Phòng của Kim Phú luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường từ 10 -15%.Để dự đoán được mức giá cước vận chuyển hàng hóa đi về Thủy Nguyên Hải Phòng là bao nhiêu, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang chủ kimphutrans  sẽ biết chi tiết.

CÔNG TY TNHH TM – DV VẬN TẢI KIM PHÚ
20/1C Quốc lộ 1A,Khu Phố 4, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
394 Trường Sơn, Hoà Nhơn, Hoà Vang, TP Đà Nẵng
Số 1 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Hot line: 0973.232.787 – 0785 102 783
Email: vantaikimphu@gmail.com