VẬN CHUYỂN ĐI MIỀN TÂY

Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Tây

– Miền tây là một vùng đất giàu tiềm năng nông nghiệp và nuôi trồng thuỷ sản.Vận chuyển hàng hoá đi miền tây được Pham Le cung ứng nhiều loại xe tải lớn:xe đầu kéo, xe 15 tấn, Xe 10 tấn, Xe 8 tấn…nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển các mặc hàng đặc trưng của vùng.

miendong

Vùng này còn được gọi là Đồng Bằng Sông Cửu Long có 12 tỉnh và 1 thành phố: An Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành Phố Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Ngành nông nghiệp nổi bật của miền tây là trồng lúa nước. Diện tích và sản lượng thu hoạch chiếm hơn 50% so với cả nước . Nhờ vậy nên Đồng bằng sông Cửu Long là nơi xuất khẩu gạo chủ lực của cả đất nước . Là vùng có điều kiện khí hậu thích hợp với nuôi trồng và đánh bắt thủy sản , sản lượng thủy sản chiếm 50 % nhiều nhất ở các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, An Giang. Đặc biệt là Kiên Giang. Dịch vụ

Vận chuyển hàng hoá đi miền tây của vùng Đồng bằng sông Cửu Long bao gồm các ngành chủ yếu : xuất nhập khẩu, vận tải thủy. Giao thông vận tải đường thủy giữ vai trò quan trọng nhất.

Chính vì nhờ những nguồn lực to lớn đó, Công Ty Vận Tải Phước Thành chuyên cung cấp xe tải lớn vận chuyển gạo từ An Giang, Kiên Giang, Long An, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Tiền Giang để cung cấp cho thị trường trong nước: các cụm công nghiệp, khu công nghiệp ở trên địa bàn Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, Bình Định… Ngoài ra, đội hình xe conts chuyên vận chuyển hàng xuất nhập khẩu từ cảng đến kho của khách hàng và từ kho khách hàng đến cảng: Gạo, Cá Đông Lạnh, Thức Ăn Gia Súc, Củi Trấu, Nhãn, Cam, Quýt… Vận chuyển ra thị trường thế Giới. Miền Tây còn có những cảng biển lớn, thu hút nhiều tiềm năng kinh tế và du lịch khác.
Dịch vụ vận tải hàng hoá Phước Thành không những vận chuyển hàng xe tải lạnh chuyên chở: cá đông lạnh, tôm đông lạnh, mực, sứa, các hải sản khác, các hàng hoa quả cần duy trì nhiệt độ mát ổn định. Xe Tải lạnh của chúng tôi được đầu tư từ loại xe 5 tấn, xe 8 tấn, xe 10 tấn, 15 tấn Vận chuyển hàng hoá đi miền tây và ngược lại. Dịch vụ vận tải của chúng tôi còn cung cấp xe tải lạnh chuyên chở hàng hải sản cung cấp cho nhà hàng từ Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiếc, Quy Nhơn, Kiêng Giang, Cần Thơ đến Tp.HCM. Tiềm năng lớn đối với xe tải lạnh của Công Ty Vận Tải chúng tôi là công tác giao nhận hàng xuất nhập khẩu đông lạnh ở các cảng biển phía nam đất nước.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ Tài Xế am hiểu trên từng tuyến đường sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh chóng.

Vận chuyển hàng hoá đi miền tây của Phước Thành luôn ở tư thế sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng một cách toàn dện nhất.

Với phương châm : Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin và uy tín của Kim Phú Trans. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để chúng tôi có thêm một người bạn. Rất hân hạnh được chia sẽ với Khách Hàng  những dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Đông

 – Tây Nguyên  có thể chia thành ba tiểu vùng địa hình đồng thời là ba tiểu vùng khí hậu, gồm Bắc Tây Nguyên (tương ứng với các tỉnh Kon Tum và Gia Lai, trước là một tỉnh), Trung Tây Nguyên (tương ứng với các tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông), Nam Tây Nguyên (tương ứng với tỉnh Lâm Đồng). Trung Tây Nguyên có độ cao thấp hơn và nền nhiệt độ cao hơn hai tiểu vùng phía Bắc và Nam.. Ở vào vị trí trung tâm của miền núi Nam Đông Dương, có những hành lang tự nhiên thông với Nam Lào, Đông Bắc Campuchia; có hệ thống đường giao hông liên hoàn nối với các tỉnh duyên hải miền Trung và Đông Nam Bộ; có các cửa khẩu quốc tế, quốc gia rên tuyến hành lang Đông-Tây và không quá xa các cảng biển nước sâu như Dung Quất, Chân Mây, Nhơn Hội, vì vậy Tây Nguyên có điều kiện để phát triển một nền kinh tế mở.

Kinh tế Tây Nguyên phát triển với tốc độ khá cao, tăng trưởng GDP bình quân từ 2001 đến nay duy trì mức trung bình 11,9%/năm; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực; các ngành, lĩnh vực phát triển ổn định. Sản xuất nông nghiệp đã có sự chuyển biến vượt bậc, hình thành các vùng sản xuất tập trung, chuyên canh cây công nghiệp dài ngày, tạo ra khối lượng hàng hóa lớn.

miendong

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Đông

Nắm bắt được tình hình đó

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – VẬN TẢI KIM PHÚ

đẩy mạnh dịch vụ vận tải bằng đường bộ, hằng ngày từ Tp.hcm đi các tỉnh Tây Nguyên : DakLak, Daknong, GiaLai, Đà Lạt ,  Kontum v.v… thời gian vận chuyển trung bình 1 ngày bằng đường bộ với nhiều chủng loại xe khác nhau  : Xe 1 tấn, Xe 1.4 tấn,Xe  1.7 tấn, Xe 1.9 tấn, Xe 2.5 tấn ,Xe  3 tấn ,Xe 5 tấn  Xe 8 tấn, Xe 11 tấn, Xe 15 tấn… và xe Container 33 tấn…Chúng tôi nhận các mặt hàng cần bao xe và hàng ghép,đảm bảo hàng hóa cũng như thời gian hiệu quả nhất cho Quý Khách .

Tuy chúng tôi làm việc trong lĩnh vực này trong hơn 5 năm nhưng chúng tôi rất chịu khó  học hỏi tích lũy được nhiều  kinh nghiệm , chúng tôi đã chứng minh được khả năng cạnh tranh của chúng tôi đã trở thành một đối tác đáng tin cậy cho một loạt các tổ chức và doanh nghiệp.

Hợp tác với “Kim Phú” – giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi đánh giá cao thời gian và tiền bạc của bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện vận chuyển hàng hóa với giá rẻ và nhanh chóng nhất có thể. Công ty chúng tôi luôn tuân thủ các quy định trong thời gian hợp đồng giao hàng và các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, đảm bảo an toàn hàng hoá của bạn.

 Các mặt hàng thường vận chuyển:

Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…

Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh v.v…..

Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng v.v…

Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện v.v…

Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ.

Vận chuyển  hàng siêu trường, hàng siêu trọng.

Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau vận chuyển :

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – VẬN TẢI KIM PHÚ trong  suốt những năm qua.

CÔNG TY TNHH TM – DV VẬN TẢI KIM PHÚ
20/1C Quốc lộ 1A, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
394 Trường Sơn, Hoà Nhơn, Hoà Vang, TP Đà Nẵng
Số 1 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Hot line: 0973.232.787 – 0785 102 783
Email: vantaikimphu@gmail.com