VẬN CHUYỂN ĐI MIỀN ĐÔNG

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Miền Đông Nam bộ

Miền Đông Nam Bộ bao gồm 6 tỉnh: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước. Miền Đông Nam bộ là vùng mà kinh tế phát triển bậc nhất khu vực phía Nam, nơi tập trung rất nhiều các khu công nghiệp, khu chế xuất, công ty, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, kể cả các doanh nghiệp nước ngoài. Do đó, vùng Miền Đông Nam bộ khá tấp nập về ngành vận tải, dịch vụ vận tải bởi nhu cầu vận chuyển hàng hoá rất lớn không chỉ trong tỉnh, mà còn từ tỉnh này đến tỉnh khác.

Lấy đó làm cơ sở, vận tải Kim Phú với kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá trên 5 năm của mình, nên chúng tôi vừa hiểu rõ được cách thức vận chuyển tiết kiệm, an toàn, nhanh chóng, vừa quan tâm đầu tư về chuyên môn, nghiệp vụ, đội xe, đội xế, máy móc hỗ trợ  tốt hơn nhằm đáp ứng được những yêu cầu của Quý khách hàng đã và sẽ sử dụng dịch vụ trong tương lai. Hiện tại, tuyến vận chuyển hàng hoá đi Miền Đông Nam bộ là thế mạnh của Vận tải Kim Phúvới đội xe hơn 30 chiếc chạy hàng ngày, chúng tôi dễ dàng ghép hàng, dễ dàng giảm chi phí vận chuyển bởi hàng hoá được lưu thông cả chiều đi và về.

Những dịch vụ vận tải là thế mạnh của Kim Phú

  • Dịch vụ vận chuyển hoá chất
  • Dịch vụ vận chuyển dầu nhớt
  • Dịch vụ vận chuyển hạt nhựa
  • Dịch vụ vận chuyển sơn nước
  • Dịch vụ vận chuyển bao bì – vải – sợi
  • Dịch vụ vận chuyển sắt thép xây dựng
  • Dịch vụ vận chuyển nông sản
  • Dịch vụ vận chuyển nhà – văn phòng

Công ty vận tải Kim Phú luôn tậm niệm phải mang đến dịch vụ chất lượng nhất mà Quý khách hàng mong đợi. Bởi chúng tôi có được ngày hôm nay cũng nhờ sự tin tưởng, sự hợp tác của Quý khách hàng. Vận tải Kim Phú luôn cam kết với Quý khách hàng về tính an toàn, sự đúng giờ và sự linh hoạt trong quá trình vận chuyển nhằm mang đến sự an tâm và mong đợi của Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM – DV VẬN TẢI KIM PHÚ
20/1C Quốc lộ 1A, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
394 Trường Sơn, Hoà Nhơn, Hoà Vang, TP Đà Nẵng
Số 1 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Hot line: 0973.232.787 – 0785 102 783
Email: vantaikimphu@gmail.com