Ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ

Ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ


Dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ là một trong những dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Với đội xe được đầu tư với các phương tiện hàng đầu tại Việt Nam cùng đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trên các tuyến đường Bắc Nam.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam luôn là một mắt xích không thể thiếu của quá trình sản xuất, phụ trách khâu vận chuyển và phân phối hàng hóa đến người tiêu dùng:  “Nếu nền kinh tế là một cơ thể sống, trong đó hệ thống giao thông là các huyết mạch thì vận tải là quá trình đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của cơ thể sống đó”.

Với đa số khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển trên quãng đường ngắn, đường bộ là phương thức được lựa chọn nhiều hơn cả.

  • Dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ là gì?

Dịch vụ vận chuyển  đường bộ là dịch vụ vận chuyển sử dụng các phương tiện di chuyển trên bộ như ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe fooc, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô…

Dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ là hình thức vận tải phổ biến và thông dụng nhất trong các loại hình vận tải. Loại hình dịch vụ vận chuyển này có những ưu điểm nổi bật là sự tiện lợi, tính cơ động và khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, có hiệu quả kinh tế cao trên các cự li ngắn và trung bình.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa. Tuy nhiên dịch vụ vận chuyển này bị hạn chế bởi trọng lượng và kích cỡ hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hóa lớn như dịch vụ vận chuyển bằng đường thủy, nhưng rất linh hoạt và dễ dàng với những hàng hóa có khối lượng trung bình và nhỏ.
Mặc dù có cước phí cao nhưng dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ lại được đánh giá là dịch vụ vận chuyển linh động vì có thể vận chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, có thể hoạt động trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau,  đáp ứng được yêu cầu hàng hóa thị trường…

  • Vai trò của dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lưu thông và phân phối hàng hóa và là lựa chọn hàng đầu với nhiều doanh nghiệp muốn chuyển hàng trong nội thành hoặc liên tỉnh.Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự tăng trưởng của nền kinh tế đất nước. Nó đóng góp lớn cho ngân sách Nhà nước qua nhiều loại thuế và những dịch vụ ăn theo được phát triển đã tạo thêm hàng triệu việc làm cho người lao động.

Dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ là một trong những dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Với đội xe được đầu tư với các phương tiện hàng đầu tại Việt Nam cùng đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trên các tuyến đường Bắc Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM – DV VẬN TẢI KIM PHÚ
20/1C Quốc lộ 1A, P.An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
394 Trường Sơn, Hoà Nhơn, Hoà Vang, TP Đà Nẵng
Số 1 Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Hot line: 0973.232.787 – 0785 102 783
Email: vantaikimphu@gmail.com