Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Hàng Hóa Kim Phú là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và logistic. Công ty được thành lập từ năm 2012 với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải của ban lãnh đạo công ty. Công ty Kim Phú chúng tôi khẳng định có đủ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu vận tải hàng hóa của Quý khách hàng.

– Công ty chúng tôi ở vị trí thuận lợi trên Quốc Lộ 1A và kho chứa hàng rộng, hiện đại với phương tiện nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng, xe cẩu cùng với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, có hoài bảo luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng.

– Là công ty tiên phong trong lĩnh vực vận tải đường bộ trong nước với phương châm”vận chuyển nhanh, an toàn, giá cạnh tranh”đã tạo nên một thương hiệu Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Kim Phú trên thị trường ngành vận tải trong nước.

– Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng dù là rất nhỏ để công ty KIM PHÚ chúng tôi có cơ hội là một trong những đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất để đem lại sự thành công của Quý khách hàng cũng như của công ty KIM PHÚ chúng tôi.

Trân trọng kính chào và kính chúc quí công ty thành đạt!

 Lý do bạn nên chọn Vận Tải Kim Phú!

Với Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ theo 2 chiều Bắc – Nam, doanh nghiệp Kim Phú tự tin với kinh nghiệm được tích lũy cùng năng lực vận tải lớn, kho bãi tập kết bảo quản hàng hóa tiêu chuẩn, đội xe tải và máy móc cơ giới hỗ trợ bốc dỡ chuyên dụng được đầu tư đầy đủ, có khả năng đáp ứng các nhu cầu về vận tải thường xuyên, liên tục.

Với phương châm “ vận chuyển nhanh-an toàn-giá rẻ” tạo nên một thương hiệu vận tải Kim Phú, đáp ứng nhu cầu lưu thông hàng hóa trong thị trường trong nước. – Công ty chúng tôi ở vị trí thuận lợi trên Quốc Lộ 1A và kho chứa hàng rộng lớn làm nơi tập kết hàng và lưu kho hàng hóa khi quý công ty có yêu cầu.

Vận tải đường bộ là một phần không thể tách rời trong dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận

 • Đình Tỉnh

  KT TRƯỞNG - Ms Trang

  Call: 0902.653.345

  thaotrangvtkimphu@gmail.com

  skype Dinh Tinh

 • Đình Tỉnh

  THỦ QUỸ - Ms Loan

  Call: 0785.102.783 - 0909.416.345

  vantaikimphu@gmail.com

  skype Dinh Tinh

 • Đình Tỉnh

  QLNS - Mr Lương

  Call: 0938.095.345

  thienluong.kimphu@gmail.com

  skype Dinh Tinh

 • Đình Tỉnh

  ĐIỀU PHỐI - Phương Đình

  Call: 0906.825.345

  dinhtran.vtkimphu@gmail.com

  skype Dinh Tinh

 • Ms Hiền

  NVKD - Ms Dung

  Call: 0938.723.345

  sale1.kimphu@gmail.com

  skype Dinh Tinh

 • Đình Tỉnh

  NVKD - Ms Ngọc

  Call: 0898.470.345

  sale6.kimphu@gmail.com

  skype Dinh Tinh

 • Đình Tỉnh

  QLHCM - Mr Phong

  Call: 0938.463.345

  thanhphong.vantaikimphu@gmail.com

  skype Dinh Tinh